Vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ

860

Thành phố Thượng Hải là điểm đến du lịch hấp dẫn bởi cảnh quan đẹp nổi tiếng, nhiều trung tâm thương mại lớn, món ngon hấp dẫn, trải nghiệm thú vị… Để cho chuyến du lịch Thượng Hải của bạn trở nên tuyệt vời hơn, trước tiên hãy book vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ bằng cách liên hệ đến Đại lý China Southern Airlines.

Sân bay quốc tế Phố Đông, Thượng Hải (PVG)

Sân bay quốc tế Thượng Hải (Viết tắt: PVG) nằm ở phía Đông, Thượng Hải và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999, thay thế sân bay Hồng Kiều, Thượng Hải. Đây là sân bay quốc tế duy nhất của Thượng Hải (kể cả các chuyến đi Macao và Hong Kong).

PVG là sân bay bận rộn thứ 3 tại Trung Quốc và thứ 20 trên thế giới. Tính đến năm 2011, PVG có 87 hãng hàng không, phục vụ 194 điểm đến khắp thế giới.

Ở sân bay PVG, có 3 hãng hàng không khai thác đường bay trực tiếp từ Việt Nam gồm Vietnam Airlines, China Southern Airlines, China Eastern. Một số hãng khai thác đường bay nối chuyến gồm có Eva Air, Korean Air, China Airlines, Asiana Airlines, Thai Airways… Trong số các hãng hàng không trên thì China Southern Airlines luôn là sự lựa chọn của đông đảo hành khách.

Sân bay quốc tế Phố Đông, Thượng Hải
Sân bay quốc tế Phố Đông, Thượng Hải

Vé máy bay đi Thượng Hải, Trung Quốc

Từ Việt Nam, China Southern Airlines khai thác trực tiếp đường bay thẳng từ TP HCM đến Thượng Hải. Còn hành trình từ Hà Nội, hãng khai thác nối chuyến tại 1 điểm dừng là Quảng Châu (CAN). Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến Thượng Hải từ Hà Nội và TP HCM sau đây.

Hành trình từ TP HCM

Khởi hành từ TP HCM, China Southern Airlines khai thác đường bay thẳng đến Thượng Hải với tần suất hàng ngày, 1 chuyến khứ hồi/ngày. Hành trình được khai thác bằng máy bay Airbus A320, với giá vé dao động từ 181 USD – 354 USD.

Chiều đi từ TP HCM, chuyến bay cất cánh lúc 12h55; đến Thượng Hải lúc 17h55 theo giờ địa phương. Thời gian bay chặng này là 4 tiếng. Số hiệu chuyến bay CZ6078. Chiều về từ Thượng Hải, chuyến bay cất cánh lúc 08h45, đến TP HCM lúc 12h00 theo giờ địa phương. Thời gian bay 4 tiếng 15 phút với chuyến bay CZ6077.

Tham khảo chi tiết vé TP HCM – Thượng Hải:

Hành trình từ Hà Nội

Từ Hà Nội, China Southern Airlines khai thác đường bay đến Thượng Hải với hành trình nối chuyến 1 điểm dừng ở Quảng Châu. Giá vé chặng này dao động từ 203 USD – 394 USD.

Các chuyến bay chiều đi sẽ khởi hành lần lượt lúc 11h45, 15h45 và 08h35 ở HAN, đến Quảng Châu và quá cảnh trong thời gian 02h45m – 13h45m.

Tham khảo vé Hà Nội – Thượng Hải:

Điểm đi Điểm dừng Điểm đến Thời gian đi/đến Thời gian bay Giá vé
Hà Nội (HAN) Quảng Châu (CAN) Thượng Hải (PVG) 08h35 (HAN) – 11h15 (CAN)
14h00 (CAN) – 16h20 (PVG)
04h00m 203 USD
15h45 (HAN) – 18h25 (CAN)
22h05 (CAN) – 00h20 (PVG)
03h55m
11h45 (HAN) – 14h25 (CAN)
22h05 (CAN) – 00h20 (PVG) (+1day)
03h55m

Kinh nghiệm du lịch Thượng Hải

Lựa chọn thời điểm du lịch

Thời gian lý tưởng nhất để du lịch Thượng Hải là đầu tháng 10 đến cuối tháng 11. Thời tiết mát mẻ, se lạnh dễ chịu. Tháng 7,8 thì thời tiết khá nắng, mùa xuân hay có mưa. Tùy vào nhu cầu du lịch mà bạn nên lựa chọn khoảng thời gian thích hợp nhất.

Chuẩn bị tiền khi đi Thượng Hải

Tiền tệ Trung Quốc
Tiền tệ Trung Quốc

Trước khi đi bạn nên đổi trước một ít nhân dân tệ bởi việc mua sắm bằng USD ở Trung Quốc không phổ biến, trừ nơi chuyên bán hàng cho khách du lịch. Cần cẩn thận so sánh tờ tiền thừa nhận lại với tờ tiền mình đang có tránh tiền giả, đặc biệt là tiền có mệnh giá lớn.

Ngôn ngữ

Rất ít người ở Trung Quốc sử dụng Tiếng Anh, vì thế, nếu không có vốn tiếng Trung, bạn nên chuẩn bị sẵn bản đồ, địa chỉ nơi mình ở để đưa taxi khi lạc đường. Hoặc lưu số điện thoại hỗ trợ dành cho khách du lịch để khi cần thiết dùng đến.

Điểm tham quan ở Thượng Hải

Một số điểm tham quan ở Thượng Hải Đại lý China Southern Airlines khuyên bạn cần note vào kế hoạch di chuyển của mình như Bến Thượng Hải, Tân Thiên Địa, Chùa Ngọc Phật, Dự Viên, Tháp truyền hình Minh Châu Toàn Cầu, Cầu Nam Phố, sông Hoàng Phố, bảo tàng Thượng Hải, công viên Phục Hưng, đường Dongtai,…

Mua sắm ở Thượng Hải

Có rất nhiều thứ đáng để mua sắm khi đến Thượng Hải bạn cần lưu ý như

+ Đặc sản: Trà Long tỉnh, tơ lụa, quạt, ô, đồ gốm sứ, móng giò Châu Trang, đá cuội Vũ Hoa, hàng dệt thêu…

+ Shop hàng hiệu: Chanel, Cartier, Prada, Gucci, Hugo Boss, Tod’s, Omega, Rado, Longines…

+Mua sắm ở chợ trời, trung tâm thương mại thì nên trả giá và kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi mua

+ Nếu đi cùng tour thì bắt buộc bạn phải đến các điểm mua sắm: trà, ngọc trai, hiệu thuốc. Bạn không bị bắt mua những đồ bạn không thích nhưng có một số thứ bạn không thể mua được ở bên ngoài.

Mua sắm Thượng Hải
Mua sắm Thượng Hải

Ăn uống ở Thượng Hải

Một số món ăn có thể kể đến ở đây như trà trứng, bánh bao hấp Thượng Hải, cua hồ Dương Trừng, vi cá Thượng Hải…Thượng Hải là nơi hội tụ nhiều món ăn tinh hoa của Trung Quốc

Vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ
4.6 (92%) 5 votes