Vé máy bay đi Hàng Châu giá rẻ

460

Hàng Châu được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới và luôn là điểm đến mơ ước của đông đảo du khách khắp nơi. Nếu có ý định đến Hàng Châu, hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Hàng Châu giá rẻ cho mình từ bây giờ!

Là thủ phủ của tỉnh Triết Giang, cách Thượng Hải 180km về phía Tây Bắc; Hàng Châu là một trong những thành phố thịnh vượng nhất Trung Quốc. Sân

Thông tin sân bay ở Hàng Châu

Sân bay quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu (HGH) là sân bay chính ở thành phố này, đa số là phục vụ các chuyến bay trong nước. Được xây dựng bên bờ nam sông Tiền Đường, quận Tiêu Sơn; HGH cách trung tâm thành phố 27km.

Sân bay quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu
Sân bay quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu

Vé máy bay đi Hàng Châu của China Southern Airlines

Từ Việt Nam, China Southern Airlines khai thác 2 điểm bay chính đó là Hà Nội và TP HCM đến Hàng Châu. Tần suất bay hàng ngày với hành trình bay nối chuyến ít nhất 1 điểm dừng (Quảng Châu, Bắc Kinh, Thâm Quyến) tùy vào chuyến bay. Giá vé dao động từ 203 USD – 392 USD đã gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé.

Hành trình bay Hà Nội đi Hàng Châu của China Southern Airlines

Khởi hành từ sân bay Nội Bài, Hà Nội; China Southern Airlines không khai thác bay thẳng đến Hàng Châu mà khai thác hành trình bay quá cảnh 1 điểm dừng. Tần suất bay hàng ngày, khoảng 10 chuyến khứ hồi/ngày cho hành khác nhiều hơn những sự lựa chọn.

Tham khảo vé máy bay Hà Nội đi Hàng Châu

Điểm đi Điểm dừng Điểm đến Thời gian đi/đến Tổng thời gian bay Giá vé
Hà Nội (HAN) Quảng Châu (CAN) Hàng Châu (HGH) 11h45 (HAN) – 14h25 (CAN)
15h55 (CAN) – 18h05 (HGH)
05h20m 203 USD
Quảng Châu (CAN) Hàng Châu (HGH) 08h35 (HAN) – 11h15 (CAN)
13h35 (CAN) – 15h45 (HGH)
06h10m
Thâm Quyến (SZX) Hàng Châu (HGH) 16h45 (HAN) – 20h05 (SZX)
22h05 (SZX) – 00h20 (HGH) (+1day)
06h35m
CHƯA CÓ PHÍ XUẤT VÉ

 

Hành trình bay từ TP HCM đến Hàng Châu

Đến Hàng Châu từ TP HCM, hãng hàng không China Southern Airlines khai thác bay hàng ngày với tần suất bay khoảng 10 chuyến khứ hồi/ngày. Giá vé máy bay khá rẻ, thời gian bay nhanh chóng, tiện lợi. Hành trình bay quá cảnh ít nhất 1 điểm dừng tại một trong số các thành phố như Quảng Châu, Thâm Quyến tùy vào chuyến bay.

Tham khảo vé máy bay TP HCM đi Hàng Châu giá rẻ:

Điểm đi Điểm dừng Điểm đến Thời gian đi/đến Tổng thời gian bay Giá vé
TP HCM (SGN) Quảng Châu (CAN) Hàng Châu (HGH) 11h55 (SGN) – 15h45 (CAN)
17h20 (CAN) – 19h20 (HGH)
06h25m 124 USD
Quảng Châu (CAN) Hàng Châu (HGH) 02h25 (SGN) – 06h20 (CAN)
08h00 (CAN) – 10h10 (HGH)
06h45m
Thâm Quyến (SZX) Hàng Châu (HGH) 14h30 (SGN) – 18h10 (SZX)
21h05 (SZX) – 23h15 (HGH)
07h55m
CHƯA GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Kinh nghiệm du lịch Hàng Châu cùng China Southern Airlines

Lựa chọn thời gian du lịch Hàng Châu

“Trên trời có thiên đàng, dưới đất có Tô Châu, Hàng Châu”; thời gian du lịch đông nhất ở thành phố này là từ tháng 3 – tháng 4 hàng năm. Với khí hậu thuận lợi, bạn có thể đến Hàng Châu bất cứ thời điểm nào trong năm nếu sở hữu vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.

Từ giữa tháng 8 – đầu tháng 10 âm lịch, đến Hàng Châu bạn sẽ được tham gia lễ hội ngắm thủy triều đỏ sông Tiền Đường. Với hình dạng nút thắt cổ chai của vịnh Hàng Châu làm cho thủy triều lên dễ dàng nhưng khó rút, mang tới những con sóng cực lớn, cao tới 9m. Đây là hiện tượng thiên nhiên độc đáo thu hút du khách khắp thế giới.

thủy triều đỏ sông Tiền Đường
Thủy triều đỏ sông Tiền Đường

Địa điểm tham quan lý tưởng ở Hàng Châu

Tây Hồ được xem là hồ đẹp nhất ở Trung Quốc, nằm phía Tây Hàng Châu, Triết Giang, miền Đông Trung Quốc. Hồ có diện tích tới 6,3km2; điểm nhấn là những cây cầu bắc ngang cùng nhiều bứ tượng. Đây là điểm đến tuyệt mỹ không thể bỏ qua khi tới Hàng Châu.

Làng Long Tỉnh

Nếu du khách đã biết đến trà Long Tỉnh nổi tiếng, thì đến Hàng Châu không thể bỏ qua ngôi làng phía Tây Nam Tây Hồ này. Làng Long Tỉnh là nơi khai sinh ra các loại trà Long Tỉnh nổi tiếng. Đến đây bạn sẽ được hái chè, thưởng thức chè, đặc biệt là món tôm sông chiên trà Long Tỉnh nổi tiếng.

Phố mua sắm Qinghefang

Con phố này được mệnh danh là thiên đường mua sắm ở Hàng Châu với rất nhiều những sản phẩm nổi tiếng như trà, tơ lụa, gốm sứ và nhiều thứ khác. Tơ lụa ở đây giá khá mềm, 1 chiếc khăn lụa thượng hạng chỉ từ 5 USD – 10 USD thôi.

Linh Ẩn Tự

Chùa Linh Ẩn là ngôi chùa nổi tiếng ở Hàng Châu và là nơi tu hành của hơn 3000 nhà sư. Nếu bạn đang tìm kiếm điểm đến yên tĩnh thì Linh Ẩn Tự là sự lựa chọn của bạn.

Linh Ẩn Tự
Linh Ẩn Tự

Công viên quốc gia đầm lầy Xixi

Trước kia, công viên này là cửa ngõ vào Trung Quốc và là nơi hiếm hoi chưa được hiện đại hóa. Công viên này mang đậm phong cách truyền thống người Trung Hoa với khu vực rộng lớn, bao bọc bởi nước.

Món ngon nên thử ở Hàng Châu

Không chỉ có những điểm đến đẹp; Hàng Châu còn hấp dẫn du khách với  những món ăn ngon nổi tiếng như bánh bao, tôm nõn Long Tĩnh, cá chép Tây Hồ, thịt heo Đông pha, các món chè làm từ củ sen…

Còn nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác đang chờ đón bạn khám phá trong hành trình du lịch Hàng Châu! Để dễ dàng đến thành phố này, ngay từ hôm nay, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý China Southern Airlines để đặt vé rẻ và lên kế hoạch từ bây giờ!

Vé máy bay đi Hàng Châu giá rẻ
4.7 (93.33%) 3 votes