Quy định China Southern Airlines về thiết bị điện tử và pin lithium

Các thiết bị quay phim, điện thoại di động, máy ảnh.... đều rất cần thiết cho chuyến du lịch. Chính vì vậy Phòng vé China Southern Airlines sẽ cung cấp quy định của hãng về thiết bị điện tử và pin lithium.

383

Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn. Các thiết bị điện tử trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Các thiết bị quay phim, điện thoại di động, máy ảnh…. đều rất cần thiết cho chuyến du lịch. Chính vì vậy Phòng vé China Southern Airlines sẽ cung cấp quy định của hãng về thiết bị điện tử và pin lithium.

Quy định về thiết bị điện tử và pin dự phòng

Tất cả các thiết bị điện tử và pin dự phòng. Đều được China Southern Airlines chấp nhận vận chuyển trên chuyến bay. Tuy nhiên hãng chỉ chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay. Không chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi riêng lẻ.

Quy định về thiết bị điện tử và pin dự phòng
Quy định về thiết bị điện tử và pin dự phòng

Các cực pin phải được bảo vệ khỏi các mạch ngắn. Bạn nên đặt mỗi pin vào một vỏ để bảo vệ riêng, hoặc bỏ vào túi nhựa để tránh tiếp xúc. Đối với pin lithium kim loại, hàm lượng kim loại thithium không được vượt quá 2gram đối với pin lithium ion.

Quy định vận chuyển pin Lithium của China Southern Airlines

Khi hành khách có nhu cầu mang theo pin dự phòng khi Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ. Phù hợp để di chuyển cùng với điện thoại di động, máy tính xách tay, máy ảnh hoặc các thiết bị khác sử dụng pin lithium.

Vui lòng xác nhận các đặc điểm kỹ thuật đánh dấu trên pin lithium trước khi lên trên chuyến bay. Đặc điểm kỹ thuật pin Lithium được tính bằng năng lượng định mức (Wh). Những thứ không có năng lượng định mức chỉ định phải được tính toán theo công thức sau:

Năng Lượng Định Mức (Wh) = Dung lượng pin (Ah) × Điện áp định mức (V).

1Ah=1000mAh Đơn vị chuyển đổi dung lượng pin: 1Ah=1000mAh.

Pin Lithium và pin dự phòng ít hơn 100Wh không cần kê khai. Thiết bị điện có thể được đặt trong hành lý ký gửi hoặc xách tay. Pin dự phòng với một số lượng hợp lý có thể chỉ đưa vào hành lý xách tay khi lên máy bay.

Lời khuyên khi mang pin Lithium lên máy bay China Southern Airlines

Nếu các đặc điểm kỹ thuật của pin lithium trong các thiết bị. Hoặc pin lithium dự trữ lớn hơn 100Wh trong khi ít hơn 160Wh. Cần được khai báo cho hãng hàng không và được chấp thuận trước khi lên máy bay. Ngoài ra, số lượng pin dự trữ trong đặc điểm kỹ thuật này được giới hạn tới hai.

Quy định China Southern Airlines về thiết bị điện tử và pin lithium
Quy định China Southern Airlines về thiết bị điện tử và pin lithium

Để mang pin lithium đặc điểm kỹ thuật rộng lớn hơn 160Wh. Hoặc pin lithium vượt quá số lượng hợp lý cho sử dụng cá nhân. Cần được khai báo cho hãng hàng không và tư vấn cho dịch vụ vận tải.

Trong suốt chuyến bay, vui lòng tắt tất cả các thiết bị với pin lithium để ngăn chúng gây ra tai nạn. Pin dự phòng nên được đóng gói một cách độc lập. Các điện cực phải được bảo vệ đúng cách để tránh nổ tự phát và đốt gây ra bởi ma sát, va chạm và ngắn mạch.

Sử dụng một bộ sạc để sạc thiết bị điện tử đều bị cấm trong chuyến bay. Một bộ sạc với một công tắc bật (on) /tắt ( off) nên được tắt trong suốt chuyến bay.

Quy định China Southern Airlines về thiết bị điện tử và pin lithium
4.5 (90%) 2 votes