Những quy định về trẻ em đi máy bay China Southern Airlines

491

Quy định trẻ em đi máy bay là điều mà bất cứ các bậc phụ huynh nào cũng quan tâm.  Bởi điều này không chỉ đảm bảo cho sự an toàn mà còn để cho chuyến bay được tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn hãng hàng không này thì hãy cùng Phòng vé China Southern Airlines tìm hiểu những quy định cần thiết.

China Southern Airlines quy định trẻ em có người giám hộ đi cùng

Độ tuổi yêu cầu

Trẻ em trên 2 tuổi và dưới 12 tuổi khi đi máy bay phải có người lớn đi cùng.

Trẻ em đi máy bay phải có người lớn đi cùng
Trẻ em đi máy bay phải có người lớn đi cùng

Trẻ em từ 2 – 5 tuổi khi đi máy bay phải được người lớn đi cùng và phải trên 18 tuổi, đủ hành vi năng lực dân sự. Phải bay trong cùng 1 khoang hạng.

Giá vé trẻ em

Chỗ ngồi của trẻ em được trả tương ứng với giá vé của trẻ em.

Khi đặt vé của trẻ em (em bé, người mua phải cung cấp giấy tờ tùy thân hợp lệ bao gồm giấy khai sinh, CMND, hộ khẩu cho trẻ em ở độ tuổi dưới 16 tuổi và hộ chiếu. Trong khi làm các thủ tục lên máy bay, phải xuất trình các giấy tờ gốc được sử dụng khi mua vé.

Trong chuyến bay nội địa, hành khách đi cùng trẻ em phải đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Trong chuyến bay được phép mang theo không quá 2 trẻ em dưới 12 tuổi trong cùng một khoang. Nếu nhiều hơn 2 trẻ em, những trẻ em vượt quá số lượng cho phép phải tuân theo quy định đối với trẻ không được giám hộ ngay cả đối với trẻ em đã mua vé giá đầy đủ. Trẻ em theo nhóm không được phép mua vé trừ khi được các hãng hàng không chấp nhận.

Quy định trẻ em đi máy bay một mình

Độ tuổi giới hạn

Hàng hàng không China Southern Airlines quy định trẻ em từ 5 đến 12 tuổi nếu không có cha mẹ hoặc người thân trên 18 tuổi có đầy đủ hành vi năng lực dân sự đi cùng trong 1 khoang thì không được phép đi máy bay, trừ khi họ đã thông qua các thủ tục có liên quan.

Trẻ em dưới 5 tuổi mà không có người lớn đi cùng sẽ không được phép lên bất cứ chuyến bay nào.

Trẻ em không có người hộ tống được China Southern Airlines chấp nhận trong độ tuổi từ 12 -16 tuổi, không cần có người giám hộ đi cùng trên 18 tuổi và được áp dụng các quy định đối với các dịch vụ không có người hộ tống.

Trẻ em khi sử dụng dịch vụ đi một mình, không có người đi cùng phải đặt vé tại văn phòng cấp dưới China Southern Airlines. Chỗ ngồi phải được xác nhận bởi China Southern Airlines theo các quy định có liên quan.

Trẻ em, thanh thiếu niên không có người hộ tống phải được bố mẹ hộ tống hoặc người giám hộ tới địa điểm khởi hành và phải sắp xếp người tại điểm đến để đón. Người đón cần phải cung cấp tên, địa chỉ và số điện thoại cho China Southern Airlines.

Trẻ em trên 12 tuổi được phép đi máy bay 1 mình
Trẻ em trên 12 tuổi được phép đi máy bay 1 mình

Số lượng trẻ em, thanh thiếu niên không có người hộ tống khi đi máy bay sẽ bị giới hạn dành cho mỗi chuyến bay khi hãng vận tải chịu trách nhiệm đối với những trẻ em nói trên và cung cấp dịch vụ chu đáo và chăm sóc trong suốt chuyến bay.

Giá vé dành cho trẻ em không có người đi cùng

Đối với chuyến bay nội địa 50% giá vé người lớn đi cùng.

Đối với chuyến bay quốc tế và trong khu vực thì giá vé cho trẻ em không có người hộ tống được tính phù hợp với các quy định với dịch vụ cho trẻ em không có người hộ tống.

Giá vé và phí dịch vụ cho thanh thiếu niên không có hộ tống

Chuyến bay nội địa bằng với giá vé người lớn.

Chuyến bay quốc tế và khu vực, mức phí bao gồm giá vé, phí dịch vụ. Giá vé bằng với giá vé cho người lớn.

Phí dịch vụ 350 NDT hoặc tương đương với các loại tiền tệ khác được thêm vào mỗi phân khúc của chuyến bay.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn cùng trẻ trong hành trình bay sắp đến. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Myanmar khứ hồi của hãng hàng không China Southern Airlines hãy liên hệ tới tổng đài đặt vé 1900 6695 để đặt được vé với mức giá tốt nhất.

Những quy định về trẻ em đi máy bay China Southern Airlines
5 (100%) 7 votes