Dịch vụ nôi trẻ em trên chuyến bay của China Southern Airlines

Dịch vụ nôi của China Southern Airlines cung cấp cho trẻ từ 14 ngày đến 12 tháng tuổi. Chiều cao cơ thể không quá 70 cm. Trọng lượng không qúa 12 kg/25 pound trọng lượng cơ thể. Để sử dụng dịch vụ nôi cho trẻ trên chuyến bay, bạn cần đặt trước ít nhất 24 tiếng so với thời gian khởi hành.

403

Nhu cầu di chuyển bằng máy bay ngày một tăng. Đặc biệt những gia đình có con nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển cùng trẻ nhỏ. China Southern Airlines cung cấp dịch vụ nôi trẻ sơ sinh từ 14 ngày đến 12 tháng tuổi.

Dịch vụ nôi trẻ em của China Southern Airlines

Dịch vụ nôi trẻ em của China Southern Airlines cung cấp cho trẻ từ 14 ngày đến 12 tháng tuổi. Chiều cao cơ thể không quá 70 cm. Trọng lượng không qúa 12 kg/25 pound trọng lượng cơ thể.

Dịch vụ nôi trẻ em trên chuyến bay của China Southern Airlines
Dịch vụ nôi trẻ em trên chuyến bay của China Southern Airlines

Để sử dụng dịch vụ nôi trẻ trên chuyến bay. Bạn cần đặt trước ít nhất 24 tiếng so với thời gian khởi hành. Dịch vụ nôi của trẻ em chỉ có sẵn trong hạng tiết kiệm, và hạng tiết kiệm cao cấp.

Hãng chỉ cung cấp dịch vụ này trên các chuyến bay có thời gian trên 3 giờ. Được vận hành bởi máy bay A380/ A330/ B777/ B787. Nhằm đảm bảo an toàn nhất cho trẻ cũng như chuyến bay. Hãng có giới hạn về số lượng nôi trẻ em trên các chuyến bay. China Southern Airlines sẽ ưu tiên cho những hành  khách đăng ký dịch vụ sớm hơn.

Giá vé máy bay cho trẻ của China Southern Airlines

China Southern Airlines yêu cầu khi Mua vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ. Trẻ sơ sinh từ 14 ngày đến 2 tuổi phải đi cùng người lớn trên 18 tuổi. Và phải có năng lực dân sự. Trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi hãng sẽ từ chối vận chuyển do nhu cầu an toàn của trẻ.

Một trẻ sơ sinh không được phép chiếm chỗ trên máy bay. Giá vé cho trẻ em của China Southern Airlines sẽ thay đổi theo các chuyến bay nội địa khác nhau. Để biết giá vé máy bay cho trẻ hành trình của bạn vui lòng liên hệ đến Đại lý chúng tôi.

Trẻ em và trẻ sơ sinh được hưởng miễn cước tương ứng. Một trẻ sơ sinh không chiếm chỗ ngồi được miễn cước hành lý là 10 kg. Đối với hành lý được tính bằng kiện, một kiện hành lý có trọng lượng tối đa không quá 10 kg. Và kích cỡ không được vượt quá 115 cm sẽ được ký gửi miễn phí.

Suất ăn đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh của China Southern Airlines

Suất ăn trẻ em trên chuyến bay China Southern Airlines
Suất ăn trẻ em trên chuyến bay China Southern Airlines
Loại Tên suất ăn Chi tiết
Bữa ăn dành cho trẻ Suất ăn đặc biệt dành cho bé Thích hợp với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi
Bữa ăn cho trẻ Thích hợp với trẻ từ 2 đến 12 tuổi

Hành khách có nhu cầu đặt trước suất ăn đặc biệt cho trẻ, vui lòng đặt trước 24 trước khởi hành. Việc cung cấp xuất ăn đặc biệt này còn tùy thuộc vào khả năng cung ứng của từng đường bay và sân bay.

Số lượng vận chuyển trẻ trên các chuyến bay, đường bay sẽ là khác nhau. Theo tiêu chuẩn và quy định an toàn do cơ quan hàng không dân dụng ban hành. Để đảm bảo an toàn và có chuyến đi suôn sẻ vui lòng thông báo với hãng có trẻ sơ sinh đi cùng.

Dịch vụ nôi trẻ em trên chuyến bay của China Southern Airlines
4.5 (90%) 2 votes