Dịch vụ dành cho người khuyết tật đi máy bay China Southern Airlines

442

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các hành khách, đặc biệt là những người khuyết tật, hãng hàng không China Southern Airlines đã đưa ra những quy định cụ thể. Vì vậy nếu bạn đã lựa chọn China Southern Airlines trong thời gian tới thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây.

China Southern Airlines quy định người khuyết tật đi máy bay

Hãng hàng không China Southern Airlines cung cấp rất nhiều dịch vụ dành cho các hành khách cần hỗ trợ đặc biệt là những người khuyết tật. Tuy nhiên để sử dụng các dịch vụ này quý khác nên cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như những yêu cầu đặc biệt về tình trạng sức khỏe của mình.

China Southern Airlines đáp ứng các dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật
China Southern Airlines đáp ứng các dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật

China Southern Airlines hỗ trợ một số trường hợp đặc biệt sau:

– Hành khách bị khuyết tật về thị giác và thính giác.

– Hành khách khuyết tật về tinh thần và thể xác.

– Hành khách là người tàn tật nói chung.

Từng trường hợp, những yêu cầu và hỗ trợ dành cho hành khách là khác nhau. Bạn nên nắm rõ chi tiết và những yêu cầu đối với trường hợp riêng của mình.

Dịch vụ dành cho người khuyết tật đi máy bay

Đối tượng hành khách Quy định Dịch vụ đáp ứng
Người tàn tật Trường hợp người tàn tật sẽ được hãng đáp ứng đúng quy định –  Hỗ trợ khung tập đi

– Hỗ trợ nạng

– Hỗ trợ xe lăn

– Hỗ trợ chân tay giả

Người điếc Áp dụng hỗ trợ các thiết bị nghe – Hỗ trợ máy trợ thính

– Cấy ốc nhân tạo

Người mù Áp dụng các thiết bị hỗ trợ chó dẫn đường – Hỗ trợ vận chuyển động vật chó dẫn đường

– Hỗ trợ đa chức năng nhìn.

 Đối với các dịch vụ sau yêu cầu phải được thực hiện trước 48 giờ

Ký gửi xe lăn điện

Sử dụng xe lăn trên cabin loại hẹp đặc biệt

Đem chó phục vụ vào cabin (trừ trên các tuyến bay trong nước Mỹ, vì vậy nếu bạn đặt vé máy bay đi Mỹ hãy chú ý điều này)

Các dịch vụ sau đây phải được thực hiện ít nhất 24 giờ trước

Đem theo chó phục vụ trong hơn 8 giờ suốt chuyến bay ( tuyến bay trong nước Mỹ).

Quy định về chó dẫn đường

Hành khách đặc biệt có thể mang theo chó dịch vụ đủ tiêu chuẩn mà không cần mất thêm lệ phí bổ sung, nó sẽ được đi cùng và quá cảnh trong cabin hành khách hoặc khoang chở hàng.

Hành khách phải xuất trình ra giấy phép xuất nhập cảnh hoặc quá cảnh của động vật và giấy chứng nhận sức khỏe khi làm thủ tục đăng ký.

Nếu nước đến của hành khách cấm nhập cảnh động vật, chúng tôi có quyền từ chối việc làm thủ tục đăng ký cho các vật nuôi. hãng sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp chó dẫn đường bị từ chối nhập cảnh vì các thủ tục chưa hoàn thành hay các chứng nhận không đầy đủ hoặc vi phạm các quy định của nước đến.

Chó dẫn đường cho hành khách khuyết tật
Chó dẫn đường cho hành khách khuyết tật

Chó dẫn đường trong cabin hành khách phải được rọ mõm với cổ với dây buộc trước khi lên máy bay. Hãng sẽ yêu cầu ngồi dưới chân hành khách, không được phép ngồi hoặc chạy theo ý muốn của chúng. Trong thời gian quá cảnh, trường hợp cho phục vụ xảy ra bất kỳ tổn thương, bệnh tật và tử vong nào các hành khách là người phải chịu trách nhiệm.

Một số lưu ý khác dành cho người khuyết tật đi máy bay

Để đảm bảo an ninh, China Southern Airlines quy định giới hạn trên mỗi chuyến bay cho các hành khách sau: Hành khách khuyết tật không có ai đi kèm yêu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ cấp cứu và xe lăn trong lúc sơ tán khẩn cấp.

Hành khách có đôi chân bị biến dạng nghiêm trọng, những người không có chân tay giả thay thế, hành khách bị mù và người tàn tật có chó phục vụ hoặc hành khách chậm hiểu, không thể hiểu các hướng dẫn của phi hành đoàn. Vui lòng gửi đơn của bạn để chờ phê duyệt khi đặt vé. Bạn không thể lên máy bay trước khi nhận được xác nhận của hãng.

China Southern Airlines có quyền từ chối yêu cầu của bạn đối với việc vận chuyển nếu bạn không thông báo trước đúng hạn hoặc có nhiều hành khách khuyết tật hơn so với giới hạn cho phép của một chuyến bay an toàn.

Hành khách cần đảm bảo rằng tất cả các thông tin và giấy ủy quyển được gửi là chính xác, có hiệu lực và đầy đủ, nếu không người nộp đơn phải chịu trách nhiệm giải trình đầy đủ.

Các đơn xin không được chấp nhận nếu các dịch vụ đặt chỗ bởi hành khách vượt quá giới hạn.

Nếu hành khách không tuân thủ quy định trên khi xin sử dụng dịch vụ cho người khuyết tật, hãng có quyền từ chối các đơn xin.

Mỗi quy định về người khuyết tật đi máy bay mà hãng hàng không China Southern Airlines đưa ra nhằm mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Do vậy hãy tìm hiểu kỹ trước khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ hoặc bất cứ nơi đâu.

Dịch vụ dành cho người khuyết tật đi máy bay China Southern Airlines
4.7 (93.33%) 6 votes