Cung cấp dịch vụ đặt trước bữa ăn trên máy bay China Southern Airlines

433

Nhằm đưa tới cho hành khách của mình những dịch vụ tốt nhất trong quá trình bay, Hãng hàng không China Southern Airlines cung cấp đến bạn dịch vụ đặt trước bữa ăn với đầy đủ các món ăn ngon từ Đông Á đến Tây Âu. Tất cả chúng đều được chuẩn bị 1 cách tỉ mỉ, cẩn thận để luôn đảm bảo về chế độ dinh dưỡng, an toàn thực phẩm cũng như phù hợp với khẩu vị thưởng thức của mỗi hành khách trong từng món ăn ấy.

Các món ăn đặc sắc và đa dạng

Có đầy đủ món ăn từ Đông sang Tây
Có đầy đủ món ăn từ Đông sang Tây

Như trên tôi có nói, tại đây hãng đưa đến bạn những hương vị ẩm thực từ Đông sang Tây, để bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu khẩu vị thưởng thức của mình.

Với những món Âu chính, đều được bắt kịp xu hướng quốc tế cùng nhu cầu của du khách cao cấp như đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe khi món ăn không chứa quá nhiều calo, đảm bảo cho hệ tim mạch được thoải mái khi bạn ăn chúng trên độ cao 32.808 feet.

Còn với những món ăn mang dư vị phương Đông, cụ thể là các món ăn đến từ đất nước Trung Quốc có hương vị đặc trưng từ nền ẩm thực Quảng Đông. Để bạn có thể dễ dàng hơn khi tiếp xúc và cảm nhận tinh hoa văn hóa ẩm thực xứ Hoa 1 cách dễ dàng.

Menu có đa dạng các món ăn mà bạn có thể chọn như Lingnam, thịt bò Chaoshan thanh đạm, súp “kung fu” kiểu Quảng Đông (thịt lợn, thịt gà và nấm), ngỗng nướng, đồ ăn nhẹ, món tráng miệng cùng với nhiều món ăn ngon khác…….

Ngỗng nướng ngọt thơm Quảng Đông
Ngỗng nướng ngọt thơm Quảng Đông

Bên cạnh đó, hành khách khoang hạng Nhất, hạng Thương Gia khởi hành từ Quảng Châu Trung Quốc còn có cơ hội thưởng thức món mỳ thịt bò trứ danh mang tên “bát giới” trên chuyến bay của hãng hàng không Phương Nam Trung Quốc, cũng như sự tinh tế trong từng miếng lẩu ngon miệng, mỳ gạo của xứ Quảng Đông.

Nhưng có lẽ điều thú vị, khiến cho hành khách hài lòng nhất khi thưởng thức ẩm thực trên máy bay với độ cao 10.000m đó là bởi 2 dịch vụ chính trên máy bay của hãng. “Hầm rượu trên chuyến bay” và “Vườn trà trên chuyến bay”. Nó không chỉ cho phép bạn nếm các đồ uống có cồn tốt nhất mà còn cho phép bạn trải nghiệm những nét đặc sắc trong văn hóa người Trung Hoa.

Trong hầm rượu được sưu tầm hàng chục loại rượu hảo hạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Pháp, Hoa Kỳ, Úc, Chi Lê, và nhiều quốc gia khác trên Thế Giới. Điển hình nhất phải kể đến rượu mạnh Whiskey, rượu mùi, rượu vang,…..Bạn hãy cứ yên tâm thưởng thức những ly rượu trứ danh ấy mà không cần lo lắng về sức khỏe hay hành trình của mình, bởi sẽ luôn có những chuyên gia về rượu theo sát và phục vụ theo yêu cầu của bạn, để bạn sẽ có được những trải nghiệm văn hóa rượu vang đích thực trong bầu không khí lãng mạn và thanh lịch trên máy bay.

Những ly rượu vang hảo hạng trên máy bay
Những ly rượu vang hảo hạng trên máy bay

Về phía vườn trà trên máy bay của hãng hàng không Phương Nam sẽ giúp bạn cảm nhận rõ nét hơn về văn hóa trà truyền thống và nghi lễ trà Trung Quốc với du khách. Khi bạn lựa chọn dịch vụ này, những tách trà cao cấp, thượng hạng được chính đôi bàn tay của nhân viên đã được đào tạo đặc biệt để đem tới hương vị trà tốt nhất cho bạn khi pha chúng. Đó có thể sẽ là những ly trà thơm ngon nhất hành tinh này mà bạn được nếm thử đấy.

Vậy, tại sao bạn không đặt vé máy bay đi Trung Quốc hãng China Southern Airlines ngay hôm nay để có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời trên chuyến bay trước khi dừng chân tại mảnh đất Trung Quốc hiện đại mà truyền thống nhỉ?

Cung cấp dịch vụ đặt trước bữa ăn trên máy bay China Southern Airlines
4.6 (92%) 5 votes