Các tính năng hạng Phổ thông trên máy bay China Southern Airlines

674

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu của hành khách khi đi hạng ghế Thương gia và Hạng Nhật thì China Southern Airlines cũng không quên chăm sóc cho những hành khách khác của mình khi mua vé máy bay đi Trung Quốc hạng ghế Phổ thông. Vậy nếu hành trình sắp tới của bạn có đồng hành cùng hãng trên hạng ghế này thì cùng tìm hiểu về 1 số tính năng hạng Phổ thông của hãng sẽ dành cho bạn là những gì nhé.

Các tính năng hạng Phổ thông hãng hàng không China Southern Airlines

Chỗ ngồi trên máy bay

Chỗ ngồi hạng ghế Phổ thông được thiết kế thoải mái
Chỗ ngồi hạng ghế Phổ thông được thiết kế thoải mái

Hạng Phổ thông trong máy bay thân rộng có khoảng cách ghế ngồi lớn hơn cùng với đó là hệ thống giải trí đã được nâng cấp, cải thiện đáng kể.

Máy bay A380

Hạng Phổ thông trên chiếc máy bay này có chỗ ngồi thoải mái, tivi màn hình phẳng LCD 9-inch, và các dịch vụ giải trí phong phú khác mà bạn có thể tận hưởng bầu không khí du lịch hạnh phúc, tuyệt vời ở độ cao 30.000 feet.

Các ghế tựa đầu gối bạn cũng có thể điều chỉnh nó sang trái, phải, hay lên trên xuống dưới đều có thể được, tương tự với đệm ghế và tựa lưng cũng có thể được điều chỉnh với nhau.

Máy bay B787

Với hạng ghế Phổ thông của chiếc máy bay này thì độ ẩm cabin và không khí cũng sạch hơn, cửa sổ lớn hơn so với máy bay thông thường khác đến 65%, có điều khiển điện tử, hệ thống quang học thay đổi màu sắc thay thế rèm che cửa sổ truyền thống tạo cảm giác mới lạ.

Vị trí đặt cốc cũng được thiết kế cao hơn, cố định hơn dễ dàng hơn cho bạn khi bạn sử dụng. Và máy bay này cũng được trang bị tivi LCD cá nhân 9-inch để bạn có thể giải trí khi muốn.

Máy bay A330

Máy bay được bố trí chỗ ngồi 2-4-2, khoảng cách giữa các chỗ là 81cm, chiều rộng ghế là 43-44cm, khá thoải mái cho bạn ngồi hay dựa lưng để nghỉ ngơi.

Giải trí trong chuyến bay

Lắp đặt tivi cá nhân để bạn có thể giải trí khi muốn
Lắp đặt tivi cá nhân để bạn có thể giải trí khi muốn

Máy bay A380, được lắp đặt tivi LCD 9-inch cá nhân được điều chỉnh để nhằm đem lại 1 loạt giá trị giải trí khác nhau.

Thiết kế một hệ thống giải trí kỹ thuật số trên máy bay những video theo yêu cầu trên chuyến bay bao gồm hơn 1.200 chương trình tự chọn, cung cấp hơn 600 giờ giải trí, và có công suất 1.000 GB.

Có tới hơn 150 bộ phim đa ngôn ngữ được ưa chuộng và phim cổ điển từ Hollywood, Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nga… vv 300 phim truyền hình Trung Quốc và nước ngoài mà bạn có thể xem khi có nhu cầu.

Một loạt các ứng dụng phần mềm văn phòng khác như Word, Excel và các tập tin thường được sử dụng thông thường. Cho phép bạn sử dụng chúng.

Các phần mềm giao diện USB cho phép bạn trình duyệt đưa hình ảnh cá nhân của mình vào các tập tin PDF, và bạn cũng có thể trao đổi thông tin với những hành khách khác nhau thông qua các phần mềm này. Kế đó là những điều khiển cơ bản hỗ trợ cắm vào bàn phím rất tiện lợi.

Suất ăn trên máy bay

Các món ăn mang đậm hương vị từ Đông sang Tây
Các món ăn mang đậm hương vị từ Đông sang Tây

Bữa ăn ngon, phong phú với các món ăn đặc trưng của phương Đông và các nước phương Tây. Trong đó với các món ăn mang hương vị Phương Đông sẽ được đặc trưng bằng ẩm thực của Trung Quốc. Còn phương Tây sẽ nổi lên với những món ăn không chứa quá nhiều calo.

Bạn sẽ cảm thấy thú vị vô cùng khi thưởng thức các món ăn ngon trên độ cao 10.000 m như vậy, chắc hẳn đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn cùng China Southern Airlines.

Trên đây là những tính năng, tiện ích bạn sẽ có cơ hội được cảm nhận khi booking China Southern Airlines, hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ ghế Phổ thông của hãng.

Các tính năng hạng Phổ thông trên máy bay China Southern Airlines
4.5 (90%) 2 votes